Propolis Gold for Korea and the United States

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
5.960.000₫ 6.500.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MMKorea:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Khái niệm propolisDưới góc độ khoa học, Propolis (hay còn gọi là keo ong, bee glue) là một loại hợp chất phức tạp mà ong mật thu được trong quá trình đi lấy mật hoa kết hợp với nước bọt của chúng.
Keo ong (Tiếng Anh – Propolis hay Bee glue) là một chất keo phức tạp được ong mật tiết ra qua quá trình nhai đều nhựa cây với nước bọt tạo thành một hợp chất mới. Do đó, thành phần của keo ong rất phức tạp, đa phần phụ thuộc vào nguyên liệu nhựa cây và giống ong mật từng vùng.

Keo ong thường có màu nâu hoặc xanh (keo ong xanh). Đối với loài ong, chất keo này như một hỗn hợp kết dính để xây tổ, gia cố những vết hở nhỏ mà sáp ong không thể xây dựng được. Ngoài ra còn giúp bảo vệ đàn ong trong tổ khỏi bệnh dịch, nấm mốc.

Với tính chất kháng khuẩn, kháng viêm cao, keo ong được ứng dụng nhiều trong y học và các sản phẩm y dược, phát huy công dụng tuyệt vời trong phòng chống và điều trị nhiều bệnh.

Ứng dụng của  keo ong propolis trong y học hiện đại
Ứng dụng của  keo ong propolis trong y học hiện đại 1
Keo ong thường có màu nâu sẫm, là hợp chất có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khoẻ

Chất kháng sinh tự nhiên
Trong Đông Y, keo ong được biết đến với tên “phong giao” có tác dụng sát khuẩn mạnh. Trong y học tự nhiên, keo ong được coi như kháng sinh tự nhiên hoàn hảo, bởi qua nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh keo ong có tác dung tương đương kết hợp của 4 loại kháng sinh là Penicilline, Streptomycine, Neomycine và Tetracyclline.

Kháng viêm
Với tác dụng kích thích sản xuất cytokine chống viêm, kích thích tạo tế bào mới. Keo ong có khả năng phòng chống  viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, ho, cảm lạnh, cảm cúm, viêm hô hấp…

Chống ung thư
Trong thành phần phức tạp của keo ong còn có chứa cả flavonoid, tecpen, polysaccharides, acid hữu cơ và các chất tự nhiên khác giúp ức chế các tế bào ung thư. Giúp ngăn lại sự phát triển của tế bào ung thư theo 3 cơ chế: Thúc đẩy tế bào ung thư chết theo chương trình, tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn chặn hình thành mạch máu để làm cho tế bào ung thư bị “chết đói”.

Chống lão hóa, ổn định huyết áp, chống phóng xạ, bức xạ
Flavonoids trong keo ong cũng có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các gốc tự do, làm giảm quá trình lão hoá. Có thể trong uống ngoài bôi, làm đẹp da đáng kể. Ngoài ra Flavonoids cũng giúp ổn định huyết áp, bảo vệ tế bào khỏi tổn thương bức xạ.

Hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường
Keo ong có thể kích hoạt các tế bào, thúc đẩy mô tái tạo và sửa chữa các tổn thương trong các tế bào, phục hồi chức năng tuyến tụy sản xuất ra insulin để đáp ứng cho cơ thể, giúp giảm lượng đường trong máu, tiêu viêm, giảm đau, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng truyền nhiễm và biến chứng của bệnh đái tháo đường. Hơn nữa, những người bị bệnh đái tháo đường nếu thường xuyên sử dụng keo ong có thể ngăn ngừa các biến chứng của loại bệnh này như triệu chứng giảm thị lực, tim mạch, nâng cao hệ thể trạng và hệ miễn dịch, cải thiện chức năng sinh lý…

Khách hàng nhận xét