Ruốc cá hồi Maruhanichiro 120g

Thương hiệu: Công ty TNHH MMKorea   |   Tình trạng: Còn hàng
125.000₫ 144.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MMKorea:
  • Miễn phí vận chuyển
    Miễn phí vận chuyển
  • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
    111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Từ lâu thịt cá hồi đã rất quen thuộc với người Nhật bản vì đây là một trong những thực phẩm dồi dào axít béo omega-3.

Theo các chuyên gia cho biết thì bên cạnh những lợi ích to lớn mà các loại chất béo này mang lại thì cá hồi còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể. 

Tuy nhiên không phải cá hồi nào người Nhật cũng ăn, mà họ chọn lọc những loại cá hồi sống ở vùng biển, vùng sông đặc biệt , vùng nước không bị ô nhiếm. 

Cá hồi ở vùng Hokkaido của Nhật bản nổi tiếng ở mùi vị thơm ngon đặc trưng, thịt cá săn chắc, thơm ngon, béo ngậy.

Chính vì lẽ đó nên cùng là sản phẩm ruốc cá của nhật bản, nhưng giá cả khá khác nhau tùy vào nguyên liệu cá (sử dụng phần nào của cá, cá nhập khẩu hay trong nước), tùy vào thời điểm thu hoạch và chế biến cá.

Công dụng của cá hồi

Giúp người lớn bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa các loại bệnh

   + Hạn chế huyết áp cao, giảm lượng cholesterol trong máu, tránh nguy cơ đau tim và đột quỵ

   + Ngăn ngừa bệnh tim củng cố cơ tim, phục hồi chức năng tim mạch, giảm nguy cơ loạn nhịp tim

   + Ruốc cá còn giúp Bảo vệ đường tiêu hóa và ung thư, ít mắc ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng, đặc biệt  ung thư thận

   + Rất tốt cho tâm trạng, làm giảm các triệu chứng trầm cảm

Ruốc cá ăn liền của nhật bản thực sự tốt với trẻ em

   + Giúp Tăng cường chức năng của bộ não,  trí nhớ sắc bén hơn, thông minh hơn và cải thiện trí nhớ

   + Ruốc cá giúp bé thông minh cải thiện trí nhớ, duy trì chức năng thị giác  giúp mắt bé sáng hơn, ngăn ngừa mắt bị khô và mệt mỏi

  + Ngoài ra còn bảo vệ cơ thể non nớt của bé khỏi các gốc tự do, tránh sự suy yếu của các tế bào tốt và khỏe mạnh

Cách chế biến và hướng dẫn sử dụng ruốc cá hồi hokkaido

   + Cách chế biến đơn giản mà ngon nhất, dễ ăn nhất là các bạn cho dầu vào chảo nhỏ, sau khi sôi dầu, cho lượng ruốc vừa đủ ăn vào và nhanh tay đảo, vặn nhỏ lửa,khoảng 5-10 giây là ruốc cá sôi , khi đó đổ ra bát ăn ngay, nếu chưa ăn thì để vào nồi cơm đang cắm nóng, vì món này ăn nóng mới thơm và ngậy.

 + Cho bé ăn dặm với ruốc cá Nhật Bản : Bạn có thể cho ruốc cá hồi ăn liền với cháo trắng và thêm chút rau xanh (các loại rau củ thích hợp như rau cải bó xôi, cải ngọt, nấm, củ cải trắng, cà rốt, khoai tây, thìa là….) vậy là bé đã có 1 tô cháo cá hồi rất thơm ngon và đầy dinh dưỡng, bổ sung DHA, cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện cho mẹ. Ngoài ra các mẹ có thể kết hợp với các món ăn khác mà chỉ cần rắc ít ruốc lên trên là ngon rồi

 – Sử dụng ruốc cá hồi cho cả gia đình : Vì đây là thực phẩm ăn liền nên bạn ăn ngay cùng cơm nóng, cơm rang, làm món cơm trộn kiểu Nhật, cuốn cơm sushi, trộn cùng salad rau… và rất nhiều món ăn khác nữa tùy thuộc vào sở thích của bạn

 

Khách hàng nhận xét