Tinh chất cải thiện nếp nhăn chuyên sâu 20 ngày DocLab

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
2.400.000₫ 3.100.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MMKorea:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

DocLab là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia về da được tạo ra với sự cộng tác của các bác sĩ da liễu và được sử dụng trong các chương trình quản lý và điều trị da tại các phòng khám chuyên nghiệp và thẩm mỹ viện cao cấp.  Chúng tôi đang nỗ lực hết mình để phát triển các sản phẩm an toàn và sáng tạo với mục tiêu này. DocLab tiếp cận mỹ phẩm từ góc độ da liễu, không chỉ là làm đẹp, để cải thiện các nền tảng cơ bản của làn da và phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên

Bắt đầu từ tuổi 20 trở đi  tình trạngLão hóa da xảy ra do khả năng sản xuất collagen của da giảm. Đó là một quá trình mà ai cũng phải trải qua Mức độ lão hóa da ở mỗi người là khác nhau. Điều này là do, ngoài các nguyên nhân do lão hóa tự nhiên, mức độ tiếp xúc với tia cực tím, căng thẳng và các yếu tố bên trong và bên ngoài khác nhau cũng khác nhau. Tinh chất cải thiện nếp nhăn  doclab  Dành cho người muốn làm chậm quá trình lão hóa da, chăm sóc da chuyên sâu tại nhà.

Sản phẩm được  tạo ra từ phương pháp  liposome và và 3 thành phần được bộ an toàn thực phẩm và dược phẩm công nhận 

Retinamide polyethoxylat | dẫn xuất vitamin A Thành phần hiệu quả cao với độ an toàn tuyệt vời Tăng cường độ ẩm và hàng rào bảo vệ da, thúc đẩy tổng hợp collagen, giảm nếp nhăn, ngăn ngừa tổn thương đàn hồi và giúp da đàn hồi.


Adenosine | Thành phần của Adenosine Triphosphate (ATP) Thành phần hỗ trợ hoạt động của tế bào Thúc đẩy sản xuất collagen, thúc đẩy tái tạo và phục hồi tế bào da, giúp duy trì sức khỏe làn da, giảm nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của da.


Retinol | Vitamin A MỘT Thành phần chống lão hóa tiêu biểu Thúc đẩy sự biệt hóa của tế bào da, collagen và Elastin Kích thích sinh tổng hợp và giúp cải thiện nếp nhăn, nhược điểm và cải thiện độ đàn hồi của da.

Theo nghiên cứu cho rằng:

Sử dụng 1 lần nâng cơ mặt cải thiện 20,01%

Sau 3 tuần sử dụng nếp nhăn sâu cải thiện 29,94%

Sau 3 tuần sử dụng độ dàn hồi bên ngoài da cải thiện 17,57%, rãnh cười cải thiện 29,94% 

Tỷ lệ tes trên người 100% đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm 

Cách sử dụng:

Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, tone, sau đó thoa tinh chất " có thể dùng máy điện di để tinh chất thẩm thấu tốt hơn" masag những vùng nhăn nhiều để tinh chất dễ thẩm thấu, khóa ẩm bằng  1 lớp kem dưỡng và đi ngủ 

 

Khách hàng nhận xét