V03. VIÊN UỐNG BỔ SUNG Puretamine K1000

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MMKorea:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Vitamin K cần thiết cho sự hình thành prothrombin, cần thiết cho quá trình đông máu bình thường.

Vitamin K cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời khi bạn cần bổ sung Canxi và Vitamin D.

  Cần thiết cho sự hình thành prothrombin.

Hữu ích cho việc để đông máu bình thường.

  Bộ 3 tuyệt vời với Canxi và Vitamin D.

Tốt cho xương, khớp, tim mạch.

Vitamin K là một nhóm các vitamin có thể tan trong chất béo và chúng có cấu trúc gần như tương tự như nhau. Có nhiều loại vitamin K khác nhau, nhưng chúng thường được biết đến với 2 dạng chính và dễ tìm thấy trong chế độ ăn hàng ngày là vitamin K1 và K2.

 Vitamin K1 - phylloquinone, tồn tại nhiều trong các loại thực phẩm có màu xanh lá  như cải xoăn, rong biển sống, rau chân vịt, bông cải xanh và bắp cải nhưng lại được cơ thể hấp thụ khá kém.

Vitamin K2 - menaquinon, được tìm thấy chủ yếu từ động vật và các sản phẩm được lên men, đôi khi chúng còn được sản xuất từ các vi khuẩn ở đường ruột. Chúng còn được tìm thấy trong thực phẩm có chứa chất béo, do vậy chúng dễ hấp thụ hơn so với vitamin K1.

Vitamin K giúp giảm các "mảng bám" trên thành mạch, hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và các bệпh lý khác liên quan đến tim mạch hiệu quả. Do là vitamin K còn có thể kích hoạt một loại protein khác giúp ngăn chặn sự tồn đọng của canxi tại các thành của động mạch. Bên cạnh đó thì Vitamin K còn kích hoạt các protein hỗ trợ cho sức khỏe xương và khớp.

THÀNH PHẦN VIÊN UỐNG BỔ SUNG Puretamine K1000

 Mỗi viên chứa: Hỗn hợp vitamin K (gum arabic, vitamin K1, sucrose/vitamin K 5% nguyên liệu Thụy Sĩ) 6,667%, glucose tinh luyện hữu cơ  55,533%, todextrin hữu cơ 16%, bột ca cao hữu cơ 7%, magiê có nguồn gốc từ lactobacillus, canxi vỏ trứng hữu cơ 3,1%, keo hữu cơ 2%, agabeinulin hữu cơ 1%, chất xơ rau diếp xoăn, cỏ ngọt được xử lý bằng enzyme, collagen cá, bột hỗn hợp diệp lục, men dinh dưỡng MNY, 17 các loại Bột hỗn hợp rau củ quả hữu cơ (cà chua, Nhật Bản) Hàm lượng trứng, cà chua, lúa mì 0,1%

1 hộp 6 viên

Mỗi ngày dùng 1 viên sau ăn.

Cách sủ dụng : nhai trực tiếp hoặc uống với nước, vị cacao rất dễ sử dụng

 

Khách hàng nhận xét