Xương khớp bách niên

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MMKorea:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

🍀 BỆNH ĐAU XƯƠNG KHỚP LÀ MỘT CĂN BỆNH RẤT PHỔ BIẾN Ở VIỆT NAM DO KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI, ẨM THẤP VÀ ÁP SUẤT KHÔNG KHÍ THƯỜNG XUYÊN BIẾN ĐỔI 🍀
🌾 Biểu hiện của bệnh xương khớp có thể là đau nhức các khớp xương (ở đầu gối, ngón tay, khuỷu tay, vai, hông), đau mỏi toàn thân, tê buồn chân tay, đau cổ, đau vai gáy, đau lưng hoặc đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm. 
🌾 Khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là khi thời tiết chuyển sang lạnh và ẩm ướt, đại đa số người bệnh lo lắng bệnh viêm khớp sẽ gây đau đớn hơn.
🌾 Ba yếu tố ảnh hưởng đến sự đau tăng của bệnh xương khớp là NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM và ÁP SUẤT KHÍ QUYỂN. 
🌾 Khi thời tiết thay đổi nhất là khi trời trở lạnh, người bệnh thường thấy đau nặng hơn, đau buốt hoặc đau nhức và đôi khi đau lan rộng ra. Cơn đau có thể gây ra sưng tấy đỏ ở các khớp hoặc đau tăng lên dần dần. Cơn đau có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần.
🍀 PHÒNG NGỪA THOÁI HÓA KHỚP VÀ ĐAU XƯƠNG KHỚP VÀO MÙA ĐÔNG🍀 
🌾 Mùa đông, nên có một chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau củ tươi, giàu khoáng chất, các nguyên tố vi lượng, giàu vitamin và các chất chống oxy hóa flavonoid. 
🌾 Không nên ăn các thực phẩm gây khó tiêu hoặc các thực phẩm dễ gây nhiễm lạnh, nhất là đối với gan. Nên uống đủ nước. Kể cả trong mùa đông, cơ thể chúng ta vẫn cần bổ sung tổng thể 2,5 l nước mỗi ngày (nước uống và nước được cung cấp từ chế độ ăn uống). Thiếu hụt nước là một nguyên nhân lớn dẫn đến các chứng viêm đau xương khớp và tăng huyết áp. 
Việc quan trọng hàng đầu là phải bảo vệ, giữ gìn hệ thống cột sống và xương khớp của cơ thể. 
🌾 Nguyên nhân là khi các khớp bị co cứng hoặc các cơ bị co và suy yếu sẽ ít được tưới máu hơn, do đó dễ bị tắc nghẽn khi bạn làm việc không đúng tư thế, ngồi một chỗ quá lâu hoặc bị trúng gió, kể cả khi trời chỉ hơi lạnh. Vì vậy, chúng ta phải bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm lạnh, nhất là tại các vị trí quan trọng như đầu, cổ và bụng. Cần phải đặc biệt chú ý khi nhiệt độ môi trường thay đổi một cách đột ngột.
Để phòng chống bệnh thoái hóa khớp  🍀THỰC PHẨM SỨC KHỎE HÀN QUỐC  🍀 xin giới thiệu một loại thực phẩm chức năng " BÁCH NIÊN" có thể giúp cho việc bảo vệ khớp xương nếu như uống đều đặn.

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại