Viên uống hỗ trợ giảm cân, giữ dáng cissus 30 viên

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MMKorea:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Chiết xuất cam quýt (CQR-300)

 

- Nguyên liệu thực vật 100% lành mạnh và an toàn chứa 600% nồng độ cây thảo mộc Cissus

 

- Nguyên liệu được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận có tác dụng giảm mỡ cơ thể

 

- Nguyên liệu giúp loại bỏ mỡ nội tạng vì có chứa isoramnetin và quercetin

 

quercetin và isorhamnetin, thành phần chính của chiết xuất Rhocissus, giúp loại bỏ mỡ nội tạng, vì vậy đây là sản phẩm cần thiết cho những người muốn điều chỉnh cân nặng đặc biệt những người chỉ muốn giảm mỡ bụng.

 

Chiết xuất Cissus (CQR-300), thành phần chính của Cissus Cut Diet của SN Cosmetic, đã chứng minh tác dụng qua các thử nghiệm ứng dụng trên người, như giảm hấp thu chất béo trong thực phẩm bằng cách ức chế hoạt động lipase, sử dụng chất béo làm nguồn năng lượng bằng cách tăng serotonin, và giảm tế bào mỡ. Nó ngăn chặn sự tích tụ chất béo do giảm sự biệt hóa và tổng hợp, đồng thời tăng quá trình phân giải mỡ do điều hòa hormone Leptin/Adiponectin. Sản phẩm được cho là đã được xác minh qua thử nghiệm trên người để giảm chu vi vòng eo, lượng mỡ trong cơ thể và cân nặng.

 

Ngoài ra Cissus còn  chứa các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể: vitamin D (giúp hình thành và duy trì xương), niacin (giúp sản xuất năng lượng trong cơ thể) và biotin ( giúp chuyển hóa ba chất dinh dưỡng chính và sản xuất năng lượng). Thêm nữa, nó còn chứa chiết xuất trà xanh, chiết xuất trà pu-erh, chiết xuất hạt cà phê xanh, chiết xuất lá tía tô đất, chiết xuất hoa dâm bụt, vỏ trấu psyllium, chiết xuất đậu thận trắng, chiết xuất lô hội, L-theanine và fructo-oligosacarit

Khách hàng nhận xét