Viên uống tảo biển

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.850.000₫ 3.450.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở MMKorea:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Viện nghiên cứu Staekkal, nơi quan tâm đến sức khỏe của bạn.

Chúng tôi đã phát triển các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe có chứa 100% rau xanh tươi và rong biển để mang lại sức khỏe tối ưu. Thực phẩm tốt cho sức khỏe này được thiết kế để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người chỉ trong một lần.

Rau xanh và rong biển chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein thực vật cần thiết cho cơ thể chúng ta. Trong số đó, thực phẩm tốt cho sức khỏe do ng ty chúng tôi tung ra có chứa các chất dinh dưỡng thực sự hiệu quả và dễ tiêu thụ.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe này trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và từng nguyên liệu thô đều được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, vì nó chỉ được làm bằng các thành phần tự nhiên mà không sử dụng chất phụ gia nhân tạo nên nó rất tốt cho sức khỏe và an toàn khi tiêu dùng.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe của chúng tôi giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh một cách dễ dàng và thuận tiện bằng cách cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe. Chúng tôi hy vọng rằng thực phẩm sức khỏe được ra mắt lần này sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai theo đuổi một cuộc sống lành mạnh.

Khách hàng nhận xét