5 điều thú vị cần làm trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 – Từ Denovo

Kang Seung Young
Thứ Sáu, 30/07/2021

Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm bởi tất cả phụ nữ trên toàn cầu. Ngày này kỷ niệm thành tựu xã hội, kinh tế, văn hóa và chính trị của phụ nữ. Ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm theo nhiều cách khác nhau – các cuộc họp toàn cầu, hội nghị, giải thưởng, triển lãm, lễ hội, hoạt động vui chơi, sự kiện công ty, buổi hòa nhạc và biểu diễn, sự kiện diễn giả, cuộc họp online và nhiều hình thức khác nữa. Các sự kiện được tổ chức bởi nhiều tổ chức bao gồm mạng lưới phụ nữ, công ty, tổ chức từ thiện, tổ chức giáo dục, cơ quan chính phủ, đảng phái chính trị và phương tiện truyền thông.

Với tư cách cá nhân, làm thế nào để bạn có thể kỷ niệm ngày đặc biệt này trong năm nay? Dưới đây là 5 cách Denovo giới thiệu để bạn có thể chúc mừng ngày phụ nữ của chính mình.

1. Tôn vinh một người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho bạn

Ngày quốc tế phụ nữ – Tôn vinh người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho bạn

Bạn có thể nghĩ đến ít nhất một hình mẫu phụ nữ trong cuộc sống của mình. Đó có thể là một thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè hay giáo viên. Họ đã truyền cảm hứng cho bạn bằng cách này hay cách khác và thật phù hợp để tôn vinh những người phụ nữ này. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhắn tin, viết thư cho họ biết điều này; đưa họ đi ăn hoặc cảm ơn trên mạng xã hội. Hoặc chỉ cần nhấc điện thoại lên, nói cho họ biết họ có ý nghĩa với bạn và họ đã truyền cảm hứng cho bạn như thế nào. 
Hãy làm ngay hôm nay nhé!

2. Bắt đầu một vòng kết nối chị em

Ngày quốc tế phụ nữ – Bắt đầu một vòng kết nối chị em

Hội chị em là một nhóm chỉ bao gồm các chị em để hỗ trợ, thúc đẩy và chia sẻ với nhau. Tham gia với “chị em” của bạn tại nơi làm việc, bạn bè và gia đình của bạn hoặc bất kỳ nhóm phụ nữ nào mà bạn tin tưởng. Hãy sáng tạo, nếu cuộc gặp trực tiếp không phù hợp với bạn, hãy tận dụng tối đa công nghệ; nói chuyện với nhau ít nhất một lần mỗi tuần, chia sẻ những câu chuyện và trích dẫn đầy cảm hứng, gắn kết với nhau và quan trọng nhất là trao quyền cho nhau. Hãy tạo một vòng kết nối chị em phù hợp với bạn.

3. Mặc màu tím

Ngày quốc tế phụ nữ – Mặc màu tím

Màu tím là màu chính thức của Ngày Quốc tế Phụ nữ. Sắc tố được lựa chọn bắt nguồn từ những ngày bầu cử đầu những năm 1900, khi màu tím được kết hợp chặt chẽ với phong trào bầu cử của phụ nữ. Màu sắc tượng trưng cho cả nhân phẩm và công lý.

4. Suy ngẫm, khám phá tài năng

Ngày quốc tế phụ nữ – Suy ngẫm, khám phá tài năng

Dành ra một số “Thời gian dành cho bản thân” để bạn có thể suy ngẫm hiện tại bạn đang ở đâu và bạn muốn ở đâu trong tương lai. Ghi lại các mục tiêu của bạn cho những tuần, tháng, hoặc thậm chí nhiều năm sắp tới. Suy ngẫm về tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn – cá nhân, xã hội, nghề nghiệp, thể chất – và nơi bạn muốn ở trong tất cả các lĩnh vực này. Đừng quên quá khứ và tất cả những gì bạn đã đạt được; khen ngợi bản thân đã hoàn thành tốt công việc.

Sử dụng một chút thời gian trong ngày để khám phá tài năng của chính bạn. Tìm kiếm sự sáng tạo trong bản thân có thể thúc đẩy tinh thần của bạn và cho phép bạn phát huy hết khả năng của mình để làm việc và giải trí. Cho dù bạn đang kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ với gia đình, bạn bè hay một mình, có rất nhiều dự án Tự làm thú vị, thủ thuật trang điểm mới hoặc các dự án sáng tạo khác để bạn thử.

5. Cam kết chăm sóc bản thân

Ngày quốc tế phụ nữ – Cam kết chăm sóc bản thân

Ngày 8/3 được thiết kế để tôn vinh phụ nữ, và bao gồm cả bạn! Tìm thời gian để thư giãn, tự thưởng cho mình một món ăn hoặc cam kết thực hiện lâu dài hơn để cân bằng tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn. Không cần phải đại tu lối sống để tạo nên sự khác biệt — bạn có thể đặt mình trên con đường hướng tới sức khỏe tối ưu với một vài bước đơn giản.

Chúng ta không chỉ tôn vinh phụ nữ vào ngày hôm nay mà còn là hàng ngày. Hãy yêu quý bản thân và trân trọng cuộc sống để có 365 ngày rực rỡ, trọn vẹn và đầy ý nghĩa bạn nhé!

Denovo – Bắt đầu từ những điều tốt đẹp!

Xịt thơm quần áo số 1 Hàn Quốc Denovo – Siêu phẩm 6 trong 1.

Kháng khuẩn khử mùi 99,9% – Hiệu quả nhanh chóng.

Hương thơm cao cấp tinh tế – Giữ hương lâu.

Thành phần thuần khiết thiên nhiên – An toàn cho cả bé.

Chứng nhận an toàn từ KCL.Vị trí số 1 về mức độ hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc.

Đủ 8 hương, 6 size – Giúp bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và sang trọng.

Viết bình luận của bạn