“Trung thu cho em” – MMKorea kết nối yêu thương

Kang Seung Young
Thứ Sáu, 07/07/2023

Hoạt động từ thiện diễn ra trong dịp rằm tháng 8, MMKorea mang niềm vui tới các em nhỏ đang chiến đấu với bệnh K ở bệnh viên nhi Hà Nội, với chương trình “Trung thu cho em”.

Trung thu hay còn gọi là Tết thiếu nhi, đây là một ngày được mong chờ nhất năm của các em nhỏ. Háo hức khi được bố mẹ cho đi chơi, rước đèn lồng, phá cỗ… Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng may mắn như thế. Ở một góc nhỏ trong bệnh viện, có những em bé với ánh mắt ngây thơ đang ngày ngày sống với kháng sinh và kim tiêm, mặc cho những cơn đau ập đến bất cứ lúc nào nhưng trên môi vẫn hồn nhiên nở nụ cười rạng rỡ.

Với mong muốn mang đến một mùa trung thu ý nghĩa – MMKorea thực hiện tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. MMKorea gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng cùng với ưu đãi 20 % khi mua tất cả các sản phẩm tại MMKorea từ bây giờ cho đến hết 15 – 08 (âm lịch).

Và đặc biệt MMKorea sẽ trích ra 30% doanh thu để làm phần quà gửi tặng đến các em nhỏ đang chiến đấu với bệnh K tại bệnh viên Nhi Hà Nội. Trong chương trình lễ hội này, các em được tham gia vào các trò chơi, hoạt động vui nhộn và nhận thưởng những món quà bất ngờ. MMKorea mong muốn mang đến cho các em một trải nghiệm vui vẻ và ấm áp, để họ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương của cộng đồng. Mỗi một món quà đến tay các em nhỏ đều có sự đóng góp to lớn của quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ MMKorea.

Chương trình "Trung Thu Cho Em" của MMKorea không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em, mà còn tạo dựng một tinh thần đồng đội và tương tác xã hội tích cực. Đây là cơ hội để cộng đồng đến gần nhau, chia sẻ yêu thương và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

MMKorea một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khách hàng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Sự sự đóng góp và tin tưởng của mọi người là nguồn động viên lớn để MMKorea phát triển thương hiệu, đem đến những sản phẩm chất lượng và tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

MMKorea

Trân trọng!

Viết bình luận của bạn